Một số Anime/Manga nhiều hint dành cho fangirl :3 (1)

Lười train kiếm nên nổi hứng làm bài này =)). Mình coi chưa nhiều nên nhớ bộ nào thì kể bộ đó thôi, coi như có chỗ để lưu lại :D.
Bài viết mang tính tự phát, nếu có gì thiếu sót xin hãy bổ sung lol.

1. Durarara!!

tumblr_nlcck6p5z11qmlmyuo1_540

Thể loại: School, Slice of life, Fantasy

Nội dung của nó là về cuộc sống của những con người ở phố Ikebukuro náo nhiệt, mỗi một tập được kể dưới góc nhìn của một nhân vật nào đó trong câu chuyện.

Bộ này có cả novel, anime và manga nữa nhưng mình chỉ coi anime thôi. Anime đang kết thúc ở phần 1 của season 2 và sẽ ra phần tiếp theo vào tháng 7 còn novel vẫn đang viết phần 2.

Anime của nó được đánh giá khá cao, vẽ đẹp, nhạc hay, đạo diễn tuyệt vời; xây dựng nhân vật rất hay và cách dẫn chuyện rất ấn tượng. Coi 1, 2 ep đầu sẽ thấy nó hơi khó hiểu nhưng càng coi là càng bị hút vào đó.

Trong bộ này chỉ có 1 cặp đánh là thương giết là yêu =)), thằng này suốt ngày lôi thằng kia vô đủ mọi loại trò ếu liên quan khiến nó không bị bắn thì bị giam, thằng kia ngửi mùi thằng này cách nửa thành phố cũng chạy tới đuổi giết khắp ngõ ngách cho bằng được. Và vầng đó chính là cách thể hiện tềnh êu của 2 đứa nó, tới nổi tác giả phải thêm hẳn 1 em fan-gơ 2 vô như thể sợ có ai đó không nhận ra sự gei của 2 đứa =)). Mặc dù hồi mới đầu tác giả từng phủ nhận scandal của 2 đứa nhưng sau đấy không hiểu anh ấy đã bị thuần hóa ra sao mà tự viết hẳn 1 cái fanfic NC-17 của 2 thằng =)).

2. Prince of tennis & New Prince of Tennis

放課後の王子様02.mkv_snapshot_00.17_[2015.04.17_15.59.39]

Thể loại: School, Sport, (something like supernature …)

Nếu bạn là fan-gơ và có thể coi thể loại sport thì không nên bỏ qua bộ này. Sở hữu dàn nhân vật nam cực kỳ đồ sộ và hint như tát (đặc biệt là anime) khiến nhiều khi xem phải tự lải nhải “Đề nghị thêm tag shounen-ai vào ngay!”

Nhân vật của bộ này rất nhiều nhưng không ai mờ nhạt, mấy chục thằng thằng nào cũng có thể khiến bạn nhớ cả tên lẫn họ (chắc vì mình coi đi coi lại quá nhiều :)). Nội dung hay và không buff đội chính đến mức gây ức chế (như KnB)

PoT ra đời từ năm 1999 cơ và tới h bố vẫn còn hớn ở phần New PoT =)). Phần đầu hint 1 vài cặp, phần 2 hint N cặp, trai đẹp như mây hint rơi như mưa, muốn cp nào có hint cp đó. Phần 1 còn có gái siêu phụ phần 2 mấy chục thằng đực rựa bị quẳng vô chung trại không một bóng gái nên không cần phải nghi ngờ gì về độ gei của nó. Có rất nhiều cp có thể ship, 1 thằng có thể ship với nhiều hơn 1 thằng nên số cp là cấp số nhân so với số nhân vật =)). Cá nhân mình có 3 cp official (so sến) là Golden Pair, Silver Pair và Alpha Pair, nhưng cp mình quắt quéo nhất là Marui x Jirou cơ ;A;. Anime còn có hẳn 1 OVA thể hiện sợ fanboy của thằng Jirou dành cho Marui và tui thề là nội dung của tập này y như Hyoutei sang Rikkai hỏi vợ cho thằng Jirou vại =)). Và có rất nhiều cp là chính tác giả đặt tên luôn ấy =)).

3. Karneval

Karneval_cast

Thể loại: Fantasy, Magical

Ai có nhỡ đọc phải giới thiệu nội dung bên mấy page vietsub thì đừng tin nhé, điêu 100% đấy -_-.

Nội dung của nó có thể hiểu thành một em thú cưng đi tìm chủ gặp được tềnh êu đích thực của cuộc đời rồi sau đó 2 đứa vô tình lạc vào một ổ gei cấp cao =)).

Anime của nó hơi ngắn nên nội dung chưa thể hiện được nhiều, manga thì hình như vẫn còn ra tiếp. Cả manga lẫn anime đều vẽ đẹp, nhân vật dễ thương, trai xinh gái đẹp không ghét được ai :)). Và độ gei của nó thì không còn gì phải bàn khi em main là 1 em thú cưng rất moe =)).

4. Hakkenden Touhou Hakken Ibun

Hakkenden-Touhou-Hakken-Ibun-3

Thể loại: Fantasy, Magical, Historical, S-ai

Ngày xửa ngày xưa có một vị công chúa nọ vì muốn cứu thế giới khỏi thời kỳ tối tăm đã gián tiếp tạo ra ổ gei….

Tập hợp trai xinh gái đẹp và ai cũng dễ thương, trai hint với trai gái hint với gái =)). Cùng tác giả với bộ BL Super Lover nên không phải nghi ngờ gì về độ gei của nó, chính xác là gắn tag s-ai cho nó cũng chẳng ai phản đối. Em main cũng là một em shota suốt ngày mở mồm là gọi tên tềnh êu từ thưở còn thơ của ẻm. Dàn harem của ẻm tính ra có 4 anh, 1 thằng hiền lương 1 thằng khó ở 1 thằng biến thái và 1 thằng bị S, điểm chung là chỉ hận không thể làm mấy trò sến súa với ẻm mỗi ngày. Cá nhân mình thì thích Sousuke nhất :3.

5. Devil Survivor 2 The Animation (Gei Survivor)

Devil Survivor 2 The Animation- Ep 13.mp4_snapshot_12.46_[2015.05.28_17.38.59]
Thể loại: Fantasy, Magical, Game

Nội dung: phán quyết 7 ngày dành cho nhân loại – Uke mặc áo mũ tai thỏ cùng đồng bọn vượt qua thử thách để cứu thế giới khỏi sự hủy diệt và cải tạo lại đầu óc tên seme.

Câu chuyện mở đầu bằng việc em uke hiền lành lương thiện trong 1 lần thể hiện sức mạnh quá trớn bị S seme bắt về đòi cưới, xuyên suốt câu chuyện là những cảnh từ chối tình cảm của em uke, ngay cả khi seme đã đưa tay ra bảo hãy về bên anh rồi chúng mình cùng nắm tay nhau xây dựng thế giới mới thì ẻm vẫn lạnh lùng từ chối =)). Thế nhưng kết thúc ẻm cũng đã xài vũ lực kìm chế cơn điên của ảnh và đồng ý ở bên nhao, nhưng vì dỗi nên sau đó anh không thèm nhận mặt, mà vờ vịt đấy, sau lưng thì vui ra mặt cơ =)).

Đấy là nội dung dưới góc nhìn fan-gơ thôi nhé =)). Mà phải công nhận qua mỗi một tập thì nó càng gei hơn, đến cái kết sến súa như shoujo hường phấn thì thôi rồi không còn gì để nói.

6. Dolls

news_xlarge_dolls

Thể loại: Action, Mystery, Psychological

Cùng tác giả với Switch. Câu chuyện kể về cuộc sống đuổi giết tội phạm của các chàng gei Tokkei. Cặp anh đội trưởng với anh thanh tra nó ko phải hint nữa mà mình cứ thấy nó lồ lộ luôn rồi =)).

7. No.6

No.6.full.1212906

Thể loại: Action, Mystery, Sci-fi, (Shounen-ai)

Anime có đến 2 cảnh 2 đứa nó chủ động hôn nhau nên có thể coi anime của nó là s-ai :-?. Tui thấy thốn nhất là đoạn anh seme hỏi em uke có nghĩ đến việc make love với em gái kia không thì em uke ẻm lại quay sang bày tỏ ẻm đã hạnh phúc dư lào khi được gặp anh seme và kết thúc bằng một nụ hôn dành cho ảnh =)). Anh Nezumi thì cũng như anh Yamato của Devil trên kia vại, cứ mở miệng là kiểu anh đếch care đứa nào nhưng thặc ra lúc nào cũng quan tâm yêu thương bảo vệ các kiểu cho em uke.

8. Toriko

untitled_drawing_by_repulzor-d6zjb9g

Thể loại: Action, Adventure, Fantasy

Đề tài ẩm thực nên hạn chế coi đêm. Seme bara và uke nấm lùn. Nét vẽ của nó là kiểu shounen điển hình nhưng nội dung thì gei thôi rồi, càng gei hơn nữa sau mỗi lời bình luận của thằng dịch truyện =)).

9. Kuroko no Basket

tumblr_nl2yv4wrtc1shqw7ko1_540

Thể loại: School, Sport, Fantasy

Bộ này còn có tên khác là Kuroko no Harem, và nó đang nổi quá rồi nên chắc không cần kể nội dung =)) (mà thặc ra là nội dung bộ sport nào cũng 10 bộ như 1). Có rất nhiều thuyền để theo nhưng cá nhân mình thì ship Aomine x Kise và Midorima x Akashi (thật ra nó có bị thuyền Midorima x Takao và Nijimura x Akashi lung lay nữa. Sức hút của anh Nijimura lớn tới mức vừa xuất hiện 1 phát đã có đống fan ;__;)

10. Natsume Yuujinchou (Natsume no harem)

07-Natsume-Yuujinchou

Thể loại: Fantasy, Slice of life, Supernatural

Bộ này mình gần như không dám coi arc nào 2 lần vì mỗi lần đọc Natsume là cái cảm giác buồn bã cô độc nó lại trồi lên.

Bộ này có 3 thuyền chính và mình theo cả 3 thuyền \o/. Thích Matoba nhất vì mỗi lần muốn nói chuyện với em nó là ảnh không nhốt thì trói, và phải dí sát vô mặt người ta mới chịu =)). Anw tác giả có vẽ cả 1 arc về lần đầu Matoba và Natori gặp gỡ và nó khá mờ ám khiến tui rất hoang man về 3 thuyền trên OTL (Hoặc chúng ta có thể chơi 3P…)

———————————-

10 bộ trước đã, mai viết tiếp =)).

Advertisements

14 thoughts on “Một số Anime/Manga nhiều hint dành cho fangirl :3 (1)

 1. Cái bộ Toriko thì mình đọc 22 tập đầu do Kim phát hành nên độ gay hóa đã được giảm hơi nhẹ, nhìn chung vẫn thấy nó gei =))))))) Đọc bản onl mấy bạn trans chặt chém tung dời vừa đọc vừa phun phì phì vì độ bựa =)))))))chap mới nhất đọc mà đọc phải câu p/s “định mệnh ông tác giả” cười như đx mùa =)))))))) m nhớ có đợt đọc cmt của một bạn về sự xh của Sunny, bạn kêu ” Từ lúc thằng Sunny xh tao đã thấy hơi hướng Gay hóa phả vào Toriko” =)))))

  • Sunny xuất hiện như kiểu “Đám trai tụi bây cẩn thận, bộ này là gei trá hình đấy” =))

   Hồi xưa tớ đọc onl trên VNS, bình luận của thằng dịch truyện đã hài, cmt của đám đọc truyện càng hài hơn: “M* gay vãi nhưng vẫn phải đọc” =)))

   • “Kiểu tao nhớ tao đọc tag Shounen chứ có phải shounen-ai éo đâu” ấy =))))) ui mấy chap gần đây vừa bc vừa bựa cái cảnh lấy bi của con Hầu Vương xong lấy lại tim Komatsu ấy =)))) kiểu 4 thằng nghe tiếng tim đập xong chỉ có mình Toriko tóm được tim á, đọc xong chởi ” mợ sư mày” luôn =))))

    Mà bọn nó cũng kiểu cmt bựa, kêu ông tác giả trc đi tù bị thông nhiều quá đâm mới ra Gay phẩm như này =))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s